Top 10 cổng game đổi thưởng - B52 club+ game b52 đổi thưởng

b52 club+ game b52 đổi thưởng
CTXHTin Bài

PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BỆNH NHI MẮC BỆNH TIM BẨM SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BỆNH NHI MẮC BỆNH TIM BẨM SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

=========
Nhờ sự hỗ trợ của nhà hảo tâm và được phẫu thuật kịp thời bệnh nhi V.V.S., 2 tuổi, ở huyện Bá Thước đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công, sức khỏe ổn định và xuất viện trong niềm vui của gia đình.

✳️ Bệnh nhi là dân tộc Thái, ở vùng sâu vùng xa. Gia đình thuộc hộ nghèo, có 5 nhân khẩu, bà nội thì già yếu, bố mẹ làm nông nghiệp, thu nhập không ổn định. Chị gái bệnh nhi năm nay 08 tuổi đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội.

✴️ Các bác sĩ cho biết, bệnh nhi đã nằm viện nhiều lần tại khoa và đã phải chuyển ra Hà Nội vì tình trạng viêm phổi nặng trên nền mắc bệnh tim bẩm sinh thông liên nhĩ, còn tồn tại tĩnh mạch chủ trên trái, tăng áp lực động mạch phổi nặng. Nhưng vì gia đình hoàn cảnh khó khăn nên đã xin về b52 club+ game b52 đổi thưởng tiếp tục điều trị. Sau một thời gian điều trị nội khoa bằng kháng sinh, trợ tim, giảm áp lực động mạch phổi, sức khỏe của trẻ tạm ổn định. Các bác sĩ trong khoa đã hội chẩn và thống nhất cần phải phẫu thuật càng sớm càng tốt. Bệnh nhi được hưởng BHYT trong quá trình điều trị tại Bệnh viện. Tuy nhiên có một số thuốc, vật tư ngoài BHYT và chi phí ăn uống của người nhà trong quá trình chăm sóc bệnh nhi cũng là vấn đề lớn đối với hoàn cảnh gia đình bé lúc này.

Thấu hiểu khó khăn của gia đình, khoa Tim mạch đã trao đổi cùng với Phòng CTXH Bệnh viện. Sau khi nắm bắt hoàn cảnh gia đình, phòng CTXH đã kết nối với các mạnh thường quân, hỗ trợ kinh phí mua thuốc, vật tư ngoài BHYT kịp thời phẫu thuật cho bệnh nhi. Theo đó, phòng CTXH kết nối hỗ trợ những bữa cơm miễn phí cho người chăm sóc bé trong quá trình nằm viện.

Trước lúc ra viện Bà nội cháu xúc động tâm sự: “Được các bác sĩ b52 club+ game b52 đổi thưởng nhận điều trị cho cháu, đến nay cháu được chữa khỏi bệnh, lấy lại trái tim cho cháu hoàn hảo, cháu tôi được xuất viện. Tôi không biết nói gì hơn tôi xin viết mấy lời này tới các bác sĩ và các bác lãnh đạo b52 club+ game b52 đổi thưởng ”.

✴️ Bác sĩ Nguyễn Hữu Thành – Trưởng khoa Tim mạch chia sẻ: “ Sau khi hội chẩn, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật, điều trị. Sau 21 ngày, sức khỏe của bé đã ổn định. Hoàn cảnh gia đình của bệnh nhi rất khó khăn, rất may được sự kết nối kịp thời của phòng CTXH với các nhà hảo tâm, giúp đỡ gia đình bé. Hy vọng cháu về nhà luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc ”

Nguồn: Bác sĩ CKI. Trịnh Thị Phương Phòng CTXH, b52 club+ game b52 đổi thưởng .

Trả lời